Lựa chọn Thuê văn phòng Xã Hải Bối Huyện Đông Anh thế nào là đúng

Bạn muốn chia sẻ văn phòng của mình? Hãy xem cả hai có cạnh tranh với nhau hay không nhé? Hãy xét kỹ liệu bạn và người chia sẻ văn phòng với bạn có cạnh tranh với nhau ở mặt nào hay không?. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai có thể giúp đỡ lẫn nhau trong công việ ! Quá tốt đấy chứ! Nếu bạn và người chủ văn phòng cùng nhắm đến 1 đối tượng khách hàng thì sẽ ảnh hưởng đến công việc đấy vì cả 2 đều sẽ ở trong tình trạng khó xử khi không thể bàn luận về những kế hoạch của mình ngay tại văn phòng được. Nếu bàn mà bên kia nghe được thì sao?

image-4263443 - Copy

Thuê văn phòng Xã Hải Bối Huyện Đông Anh có những yêu cầu gì

+ Cần một sự chuẩn bị tốt nếu như bạn làm rõ những tiện ích mà công ty cần đến như phòng họp, không gian dùng để thảo luận, khu vực dùng để in ấn, kho chứa… một cách chi tiết và cụ thể theo kỳ vọng của nhân viên trong công ty.
+ Nếu bạn có thể hình dung ra trước tổng mức đầu tư khoảng bao nhiêu hãy cùng làm việc với nhà thầu để có thể thảo luận mức giá mà bạn sẽ đầu tư. Như thế, khi công việc đi vào các công đoạn chi tiết bạn sẽ khống chế được sự dao động và đảm bảo sẽ hiệu quả đầu tư.
+ Yêu cầu không kém phần quan trọng là hạ tầng IT và kỹ thuật viên. Phần này bạn nên nhờ bên bộ phân IT hoặc bên kỹ thuật giúp cung cấp những yêu cầu cho nhà thầu để có thể đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cần tuân theo.
+ Khi thuê văn phòng bạn đừng quên nên đặt vấn đề được cung cấp đầy đủ những dịch vụ cộng thêm với cơ sở hạ tầng, đây cũng là yếu tố quan trọng đem lại hoạt động dễ dàng của công ty, những cũng tốn một khoản phí đáng chú ý.
+ Nếu như bạn thuê văn phòng thuộc một tòa nhà thì phải phải trả một khoản chi phí quản lý nhất định cho từng m2 của văn phòng. Phí này gồm chi phí quản lý cho bộ phận bảo vệ an ninh, bảo trì sửa chữa, tiếp tân, điện nước và ánh sáng khu vực chung..

Lựa chọn Thuê văn phòng Xã Hải Bối Huyện Đông Anh thế nào là đúng

+ Bạn muốn chia sẻ văn phòng của mình? Hãy xem cả hai có cạnh tranh với nhau hay không nhé? Hãy xét kỹ liệu bạn và người chia sẻ văn phòng với bạn có cạnh tranh với nhau ở mặt nào hay không?. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai có thể giúp đỡ lẫn nhau trong công việ ! Quá tốt đấy chứ! Nếu bạn và người chủ văn phòng cùng nhắm đến 1 đối tượng khách hàng thì sẽ ảnh hưởng đến công việc đấy vì cả 2 đều sẽ ở trong tình trạng khó xử khi không thể bàn luận về những kế hoạch của mình ngay tại văn phòng được. Nếu bàn mà bên kia nghe được thì sao?

+ Làm hợp đồng cho thuê, bạn có mối quan hệ thân thiết với người cùng thuê văn phòng ư? Vậy có nên làm hợp đồng không? Câu trả lời là có. Dù có thân với người cùng thuê văn phòng thì cũng cần 1 bản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Nếu mối quan hệ đôi bên đổ vỡ thì sao?, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra mà. Một lý do đơn giản là khi bạn mua bảo hiểm cho công ty thì bên công ty bảo hiểm sẽ muốn 1 bản sao hợp đồng thuê văn phòng đấy, trước khi họ triển khai công việc khác.

+ Đừng quên cân nhắc về văn hóa khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng nhé: Một kinh nghiệm thuê văn phòng không thể bỏ qua là hãy xem phong cách làm việc hàng ngày của bạn có gây ảnh hưởng gì đến công ty mà bạn đang muốn chia sẻ văn phòng hay không nhé.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *