Một số điều cần tránh khi Mua nhà Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh

Khả năng ghi chép tốt: Khi xảy ra bất đồng xung quanh khả năng ghi chép rất có lợi thế cho bên nào ghi chép được điều gì vừa được nói ra và vào khi nào. Bên nào có những ghi chép và lưu trữ tốt hơn sẽ chiến thắng trong cuộc đàm phán về điều gì vừa nói ra, vào thời điểm nào và ai đã là người cam kết thực hiện điều đó.
Refinance-a-HELOC-invezz-com

Nguồn gốc lợi thế của đàm phán khi Huyện Đông Anh

+ Khả năng ghi chép tốt: Khi xảy ra bất đồng xung quanh khả năng ghi chép rất có lợi thế cho bên nào ghi chép được điều gì vừa được nói ra và vào khi nào. Bên nào có những ghi chép và lưu trữ tốt hơn sẽ chiến thắng trong cuộc đàm phán về điều gì vừa nói ra, vào thời điểm nào và ai đã là người cam kết thực hiện điều đó.

+ Thời gian là một ưu thế đàm phàn tối ưu nhất. Mọi giao dịch đều có khung thời gian nhất định, trong đó mỗi bên phải nổ lực làm việc nếu muốn đạt được thỏa thuận tốt nhất. Bên nào khống chế được thời gian thì sẽ kiểm soát được phiên giao dịch đó.

+ Phải chấp nhận mạo hiểm. Dám chấp nhận mạo hiểm trên bàn đàm phám sẽ tô điểm cho quyết định của bạn.

+ Bên nào cung cấp mẫu in sẵn sẽ có lợi thế hơn.

+ Nên tỏ ra rằng bạn có kiến thức và có rất nhiều thông tin về phiên giao dịch này, làm vậy có thể chế ngự phía đối phương và họ sẽ ít đòi hỏi hơn.

Một số điều cần tránh khi

+ Tránh mua nhà bị thiếu góc, khuyết: Tổng thể một căn nhà cũng giống như cơ thể con người vậy. Vì thế, căn nhà bị khuyết góc cũng giống như một người không đủ tứ chi, bị tàn tật.
+ Tránh mua nhà có hình dạng dị thường: Đó là loại nhà cực kỳ không tốt. Bởi vì, những người sống lâu ngày ở trong những ngôi nhà như thế, tâm linh bất ổn, tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi, cách nghĩ cực đoan, tính tình thay đổi thất thường và có thể sẽ làm ra chuyện không tốt.
+ Tránh mua nhà hình chữ T: Trên thực tế, kiểu nhà này có hình dáng phía trước to, phía sau nhỏ. người sống lâu trong ngôi nhà kiểu này thì vận may của bản thân và cả gia đình sẽ ngày càng giảm đi. Trong phong thủy, kiểu này được gọi là “Thoái Điền Tỉ”, tức là vận may của cả gia đình sẽ ngày một sa sút.
+ Tránh mua nhà hình đa giác: Hiện tại, ở Việt Nam, nhất là các tuyến đường vừa được cải tạo có rất nhiều căn nhà siêu méo, siêu mỏng. Sống lâu trong căn nhà như thế, đầu óc con người, tư duy sẽ ngày càng giảm sút.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *