Phong thủy nào là quan trọng khi Mua nhà Xã Võng La Huyện Đông Anh

Lắng nghe, tiếp thu ý kiến của những người hàng xóm xung quanh là việc nên làm. Trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ biết thêm thông tin về hệ thống cung cấp, thải nước trong khu vực, môi trường sống trong khu vực, hơn nữa còn cho bạn hiểu thêm về chất lượng của căn nhà và giá trị khu đất.

Businessman signs contract behind home architectural model

Businessman signs contract behind home architectural model

Lưu ý gì trước khi

+ Lắng nghe, tiếp thu ý kiến của những người hàng xóm xung quanh là việc nên làm. Trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ biết thêm thông tin về hệ thống cung cấp, thải nước trong khu vực, môi trường sống trong khu vực, hơn nữa còn cho bạn hiểu thêm về chất lượng của căn nhà và giá trị khu đất.

+ Có không ít người chủ mới chuyển tới ngôi nhà mới được một thời gian thì đã ân hận, muốn di chuyển đi ngay bởi vì đường phía trước nhà được nâng lên sẽ làm cho ngôi nhà thấp xuống, gây tình trạng ngập nước vào mùa mưa…Vì thế bạn cần kiểm tra những dự án quy hoạch quanh căn nhà mà mình dự định mua.

+ Kết cấu là yếu tố rất quan trọng để đánh giá một ngôi nhà, tuy nhiên việc này bạn phải nhờ người có chuyên môn xem xét giúp. Bạn nên hỏi có hồ sơ thiết kế đã cũ hay không. Bởi vì đôi khi bê tông sàn chỉ là đúc giả, kết cấu của căn nhà làm đơn giản chỉ để bán.

+ Khu nhà bạn sống phải có mật độ dân cư không quá ít và cũng không quá dày vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn qua việc đi lại và chất lượng không khí. Nếu như bạn chọn ngôi nhà ở nơi có quá ít cư dân thì có thể giống như bị cô lập và khó thu hút các dịch vụ cần thiết và liên quan đến vấn đề an ninh.

Phong thủy nào là quan trọng khi Huyện Đông Anh

+ Một điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý khi mua nhà đó là cần phải tránh những khu vực có nhà máy hoá chất, cửa hàng xăng dầu, kho chứa hàng cấm, cửa chính đối diện với bệnh viện, nhà tang lễ, nhà giam,… vì những nơi này đều bị ảnh hưởng bởi những khí không tốt. Mặc dù, những địa điểm nói trên không nguy hiểm, song do nó chứa đầy uế khí, hung khí và bệnh khí, vì thế cửa chính đối diện với những nơi này là không tốt.
+ Phong thủy cho rằng, những ngôi nhà cuối hẻm thường mang đến vận khí xấu. Con đường cụt làm sinh khí trong mảnh đất đó không được tương thông, lưu chuyển tuần hoàn nên dễ xảy ra hiện tượng bế khí. Do đó, những người hiểu về phong thủy họ sẽ không lựa chọnnhững ngôi nhà ở vị trí này.
+ Phong thủy nhà ở luôn chú trọng đến tính hài hoà của trường khí. Xưa kia có câu: “Lý ngụ tại khí, khí ngụ tại hình”. Tức là hình thế nào thì khí như thế. Như vậy, sinh khí của toà nhà cao lớn luôn mạnh hơn sinh khí của toà nhà thấp nhỏ.
+ Theo quan niệm phong thủy, mua nhà kỵ nhất là ngôi nhà có cây to chắn trước cửa. Bởi cây vốn có âm khí rất nặng sẽ cản không cho dương khí vào nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *