Nên tránh những kiểu này khi Thuê phòng trọ Xã Cổ Loa Huyện Đông Anh

Nên phân chia ngày trực phòng cho mỗi người. Mục đích của việc này nhằm giúp phòng của bạn luôn luôn trong tình trạng sạch sẽ gọn gàng. Lịch nên dựa vào giờ giấc của mỗi người bao gồm các công việc cụ thể phải làm như lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh, đổ rác, nấu đồ ăn…
RealEstate(1)

Kinh nghiệm cho người đang muốn

+ Bạn nên đến kiểm tra xem trực tiếp phòng mình định ở ghép đang trong tình trạng như thế nào. Phải xác định xem phòng đã có bao nhiêu người ở trước đó, xem xem nếu thêm bạn vào ở thì có cảm thấy thoải mái không. Bạn phải để ý phòng đã có người ở có gọn gành sạch sẽ hay không. Bởi nếu phòng sạch sẽ và gọn gàng thì người sống chung với mình có ý thức giữ gìn vệ sinh và ngược lại.

+ Khi phải tìm người lạ ở ghép, bạn nên hạn chế tối đa việc mua đồ dùng chung vì bạn có thể chuyển đi sau một thời gian sống chung, nhất là những bạn không cùng chung một trường với nhau hay vì một số nguyên nhân thường gặp: người thì ở gần trường còn người khác xa trường bất tiện, ở không hợp nhau hay giờ giấc sinh hoạt khác nhau,…. Lúc bạn chuyển đi chỗ khác những đồ mua chung ấy sẽ phải chia như thế nào? Đó là một vấn đề lớn nếu gặp người ở cùng khó tính.

+ Nếu ở ghép nên có một quỹ riêng để thuận tiện cho việc chi trả một số vấn đề có thể phát sinh như khi bóng đèn bị cháy, hay dùng số tiền quỹ đó để mua bột giặc, dầu gội đầu, giấy vệ sinh,…

+ Nên phân chia ngày trực phòng cho mỗi người. Mục đích của việc này nhằm giúp phòng của bạn luôn luôn trong tình trạng sạch sẽ gọn gàng. Lịch nên dựa vào giờ giấc của mỗi người bao gồm các công việc cụ thể phải làm như lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh, đổ rác, nấu đồ ăn…

Nên tránh những kiểu này khi Huyện Đông Anh

+ Tránh thuê căn phòng không có cửa sổ, của sổ luôn là chọn hàng đầu. Một căn phòng đều cần có cửa sổ để ánh sáng chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như căn phòng không có cửa sổ lại thêm ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người sống trong đấy.

+ Những căn phòng mà ở cửa trước có thể nhìn thấy được cửa sau thì bạn không nên thuê. Bố cục như vậy được gọi là quỷ môn. Tránh việc thuê phòng như vậy.

+ Cảnh giác với nhưng căn phòng quá rẻ dù không phải là tất cả, nhưng những căn phòng rẻ hơn cả mức trung bình thường có vấn đề. Có thể là bố cục không tốt, có người từng mất. Điều này bạn có thể hỏi trực tiếp chủ phòng hay hàng xóm đến khi khẳng định rằng căn phòng không có vấn đề gì nữa mới thuê.

+ Nếu như căn phòng bạn thuê ban ngày bật điện nhưng vẫn âm u thì căn phòng đó dễ xuất hiện tà khí. Một căn phòng sáng sủa sẽ giúp bạn tránh đi những nỗi lo về tà khí.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *