Mua bán nhà đất Huyện Đông Anh bao sổ và lưu ý vàng cho bạn

Lối đi vào không có xảy ra tranh chấp không? Vì trên thực tế ở những đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết, nếu chúng ta không để ý và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thì sau đó mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Đây là tình huống mà rất nhiều người mua nhà gặp phải.

real-estate-l

Tìm hiểu thông tin khi quyết địn hMua

+ Mặc dù là đất thổ cư nhưng mảnh đất chúng ta đang định mua nếu đất trước đó làm nhà tù, bãi rác hay nghĩa địa thì nên tránh. Còn nếu là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay nông trại thì tốt.

+ Tiện nghi đầy đủ về cơ sở hạ tầng đầy đủ (điện nước, đường rộng ô tô có thể vào được, có vỉa hè, cây xanh…), gần chợ, bệnh viện, trường học, khu vui chơi và thành phần dân trí cao luôn hấp dẫn người mua.

+ Phải tìm hiểu kỹ về địa chất xem đất có nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Vì địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau.

+ Lối đi vào không có xảy ra tranh chấp không? Vì trên thực tế ở những đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết, nếu chúng ta không để ý và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thì sau đó mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Đây là tình huống mà rất nhiều người mua nhà gặp phải.

và lưu ý vàng cho bạn

+ Cần đọc hợp đồng và nắm rõ quyền và nghĩa vụ của mình: Đảm bảo là bạn đã đọc kỹ bản in hợp đồng trước khi ký. Hãy hỏi rõ nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì. Hãy tham khảo ý kiến của nhà môi giới và luật sư nếu cần thiết. Những thông tin quan trọng có thể không rõ ràng trong hợp đồng. Tốt nhất nên hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn trong và sau quá trình bán.

+ Đèn và các hệ thống đón ánh sáng tự nhiên: Kiểm tra xem các cửa sổ có hoạt động tốt hay không, thêm đèn vào các phòng thiếu ánh sáng.

+ Không nên cạnh tranh gay gắt với những người bán khác: Trong thị trường của người bán, nhà sẽ được bán rất nhanh. Trái lại, trong thị trường của người mua, doanh số thấp và số nhà trên thị trường tăng. Người mua có thể mua được nhà với giá hợp lý. Do đó, hãy thực tế khi định giá nhà bạn so với những ngôi nhà khác.

+ Làm rộng các phòng trong nhà: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để nâng giá cho căn hộ của bạn. Hãy sắp xếp lại đồ đạc, bỏ đi những thứ không còn cần thiết trong các phòng.

+ Tân trang lại phòng bếp của ngôi nhà: Phòng bếp là không gian có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một ngôi nhà. Để tân trang lại phòng bếp, bạn không nhất thiết phải sửa xây hay trang hoàng lại phòng bếp một cách cầu kỳ. Thay vào đó, bạn chỉ cần lau chùi, vệ sinh cho tủ bếp sáng bóng, làm sạch sàn bếp để tạo cảm giác sạch sẽ là bạn đã khiến phòng bếp trở nên ấn tượng hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *