Biết những điều này sẽ khiến Bán nhà Thị trấn Đông Anh Huyện Đông Anh như ý

Linh hoạt và sáng tạo : Căn nhà là một tài sản rất lớn với đa số người mua. Vì vậy cũng đừng quá cứng nhắc và băn khoăn khi người mua nhà ngỏ ý muốn bạn giúp đỡ về giá cả. Hãy tạo cho họ động lực để mua nhà của bạn càng sớm càng tốt.
52069308

và các việc nên làm

+ Linh hoạt và sáng tạo : Căn nhà là một tài sản rất lớn với đa số người mua. Vì vậy cũng đừng quá cứng nhắc và băn khoăn khi người mua nhà ngỏ ý muốn bạn giúp đỡ về giá cả. Hãy tạo cho họ động lực để mua nhà của bạn càng sớm càng tốt.
+ Sửa chữa các đồ đạc quanh nhà : Hãy đi lại một vòng quanh căn nhà và chú ý những vấn đề hỏng hóc dễ thấy nhất. Những lỗi tưởng chừng như nhỏ cũng có thể làm mất điểm căn nhà trong mắt người mua – và nếu bạn có thể phát hiện ra một cách dễ dàng, họ cũng vậy. Hãy lần lượt sửa chữa những hỏng hóc ấy. Đây là một quy trình không tốn kém, nhưng đòi hỏi thời gian và công sức khá nhiều.
+ Tận dụng công nghệ Internet để quảng bá ngôi nhà : Đây là thời đại của internet – tất cả những gì bạn cần làm là nắm lấy nó và mạng lưới khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không còn giới hạn. Những website về nhà đất như: batdongsan.com.vn … sẽ là công cụ đắc lực trong tay bạn, chưa kể đến những mạng xã hội facebook và twitter.
+ Tìm chuyên viên môi giới : Nhìn chung, làm việc với nhân viên tư vấn và môi giới sẽ tốt hơn việc bạn tự bán căn nhà của mình. Đây là công việc thuộc chuyên môn của họ – dĩ nhiên họ có những kinh nghiệm mà bạn không thể có. Tuy nhiên đừng quên mình là khách hàng, là “thượng đế”, và đừng phó mặc số phận căn nhà của mình cho một văn phòng bất động sản bất kì. Hãy gọi cho một vài chuyên viên có uy tín và chọn dịch vụ cũng như mức giá bạn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, cũng đừng ngần ngại chấm dứt hợp tác với một nhà môi giới nào đó khi bạn cảm thấy không thoải mái, hoặc chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Biết những điều này sẽ khiến Huyện Đông Anh như ý

+ Bạn phải kiên nhẫn khi rao bán nhà, Bạn phải bỏ nhiều thời gian để tiếp khách, để người có ý định mua có thể ghé thăm nhà bạn lúc họ rảnh, có thời gian. Vậy nên hãy luôn chuẩn bị để tiếp đón tốt người mua.

+ Sau khi hoàn thành thủ tục bán nhà, hãy mua cho chủ nhà mới của ngôi nhà một món quá nhỏ như một tấm thảm chùi chân mới hay hộp kẹo sô cô la để hỗ trợ cho bạn vượt qua chướng ngại ban đầu. Quan trọng hơn, bạn hãy sẵn sàng chuyển đi khi đã bán căn nhà, để người chủ mới cảm thấy mình được làm chủ căn nhà.
+ Sẵn sàng chuyển đi: Để hỗ trợ bạn vượt qua những chướng ngại ban đầu, hãy mua cho người chủ mới của ngôi nhà một món quà nhỏ như một tấm thảm chùi chân mới hoặc một hộp kẹo sô-cô-la mới. (Sô-cô-la là phong thủy tuyệt vời). Quan trọng hơn cả, hãy sẵn sàng chuyển đi khi đã bán nhà để người chủ mới cảm thấy mình được làm chủ ngôi nhà.
+ Hãy thử đặt mình vào vị trí của người khách khi đến thăm quan nhà bạn và bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc dọn dẹp sạch sẽ căn nhà của mình, và hiểu được nếu là người mua thì họ sẽ quan tâm điều gì nhất. Điều đầu tiên là bạn hãy bỏ những món đồ không còn dùng được, vì nó sẽ làm căn nhà của bạn ngăn nắp gọn gàng hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *