Muốn Bán nhà Xã Nam Hồng Huyện Đông Anh cần biết điều này

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ: Tuy nghe có vẻ rất đơn giản nhưng bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách tới tham quan nhà. Lúc đó, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc này và hiểu được nếu là khách mua nhà thì họ sẽ quan tâm vấn đề gì.
durise-properties-animation

Phong thủy cho bạn khi Huyện Đông Anh

+ Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ: Tuy nghe có vẻ rất đơn giản nhưng bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách tới tham quan nhà. Lúc đó, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc này và hiểu được nếu là khách mua nhà thì họ sẽ quan tâm vấn đề gì.
+ Chọn vị trí treo biển bán nhà: Theo quan niện phong thủy, lựa chọn vị trí treo biển bán nhà vô cùng quan trọng, quyết định đến việc giao dịch thành bại của chủ nhà. Khi treo biển bán nhà, gia chủ nên treo ở bên phải cửa chính của căn nhà, việc này tạo ra một góc nhìn thoáng, mang nguồn năng lượng dương, tạo được tác động ấn tượng, mạnh mẽ đối với khách đến xem nhà.
+ Chú trọng tới cách bố trí trong nhà: Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang, nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, phải bảo đảm rằng hành lang và các phòng trong căn nhà có thể đi lại thoải mái, dễ dàng và tuyệt đối không đặt gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào.
+ Chú trọng vào cửa chính ra vào: Trong ngôi nhà, cửa chính ra vào là khu vực quan trọng bậc nhất, đây là nơi đầu tiên đón nhận vượng khí vào nhà. Do đó, chủ nhà cần phải làm cho nó thật hoàn hảo trong mắt khách hàng.
+ Định hình mắt nhìn: Nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà. Hướng mắt nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng. Cách này tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.

Muốn cần biết điều này

+ Khách hàng đưa ra chọn bạn chi tiết những yêu cầu hay khúc mắc họ không hiểu, bạn hãy tổng kết lại và giải thích cho họ hiểu rõ vấn đề. Bạn đừng nên ngại hỏi khách hàng về những vấn đề bạn không hiểu từ họ. Thời điểm này, rất có thể khách hàng của bạn đã bình tĩnh hơn chút ít và hiểu rằng bạn đang ở đây để giải quyết vấn đề giúp họ.
+ Khách hàng muốn biết bạn đang thực sực nỗ lực trong việc bán nhà. Khi đưa khách đến xem căn nhà của bạn, bạn không thể chờ khách hàng hỏi gì bạn mới trả lời mà hãy giới thiệu với họ căn nhà của bạn như một hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn họ đi từ điểm này đến điểm kia trong căn nhà của bạn một cách tự nhiên nhất.
+ Khi hẹn khách xem nhà hay bạn sẽ gửi thêm thông tin về căn nhà cho họ, nhưng bạn lại không thực hiện chính xác những gì bạn nói. Điều đó sẽ khiến bạn mất niềm tin từ khách hàng. Chứ tín luôn đi đầu. Đừng hứa hẹn khi bạn không thể thực hiện nó. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra một giải pháp giải quyết vướng mắc cho khách hàng càng sớm càng tốt.
+ Không ít khách hàng đã chuyển từ bực mình sang cáu giận thực thực khi bạn giảng giải hay át lời họ, khi thay vì chỉ cần thông tin tổng quan về cấu trúc hay thiết kế căn nhà, họ lại nhận được một bài học giảng giải của bạn về xây dựng. Có thể bạn nghĩ làm như vậy khách hàng yên tâm hơn, nhưng đó là biểu hiện của việc không tôn trọng khách hàng của bạn vì đó là điều họ không phải là những gì họ cần và yêu cầu từ bạn. Vậy nên không được giảng giải hay át lời khách hàng khi bạn muốn giao dịch ổn thỏa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *