Phong thủy xoay quanh việc Bán nhà Xã Tiên Dương Huyện Đông Anh

Trở thành người bán chuyên nghiệp : Bán nhà có thể được xem như quá trình cảm xúc của bạn, nên bạn hãy tự chuẩn bị trước khi rao bán nhà đất của mình. Bắt đầu bằng việc xem nhà của bạn như là sự đầu tư và kinh doanh chứ không phải nhà ở. Tham khảo kinh nghiệm bán nhà của nhân viên môi giới rồi biến nó thành của bạn.
2016_Florida_Real_Estate_Trends

Những lời khuyên hữu ích cho việc Huyện Đông Anh

+ Trở thành người bán chuyên nghiệp : Bán nhà có thể được xem như quá trình cảm xúc của bạn, nên bạn hãy tự chuẩn bị trước khi rao bán nhà đất của mình. Bắt đầu bằng việc xem nhà của bạn như là sự đầu tư và kinh doanh chứ không phải nhà ở. Tham khảo kinh nghiệm bán nhà của nhân viên môi giới rồi biến nó thành của bạn.
+ Làm cho ngôi nhà sáng nhất có thể:Làm cho nhà của bạn thật sáng lên khi tiếp khách bằng việc mở hết tất cả đèn, mở rèm đón ánh sáng ban ngày, bạn có thể sơn tường màu trắng để tăng độ sáng cho nhà.
+ Thuê đúng người môi giới : Thuê người môi giới là việc rất quan trọng mà bạn phải quyết định khi bán nhà đất. Nhà Thủ Đức khuyên bạn hãy chú ý đến các điểm như: địa phương, chuyên biệt hay là đại siêu thị nhà đất. Nhà môi giới chuyên biệt, chỉ kinh doanh và môi giới nhà đất địa phương hay chuyên về một vài dòng sản phẩm sẽ tốt hơn là giao cho siêu thị tổng hợp: bạn sẽ mất nhiều thời gian tiếp trung gian hay người mua không rõ mục đích.

+ Định giá đúng:Dù bạn quảng cáo tốt đến đâu thì bạn ần như không bán được nếu để giá quá cao so với mặt bằng chung. Giá nhà đất phị thuộc vào giá thị trươngf và nhà môi giới. Nhà môi giới có khi đưa giá cao hơn để thương lượng, việc này có thể làm mất khách hàng tiềm năng của bạn và bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để bán nhà.Một chiến lược khác thường được sử dụng là định giá nhà thấp hơn thị trường một chút và kèm theo lời bán gấp, thảo luận với nhà môi giới cảu bạn về hoàn cảnh và tình trạng nhà của bạn mà ra giá cho phù hợp.
+ Đừng cá nhân hóa ngôi nhà của bạn: Bạn đang bán nhà của mình chứ không phải bán chính cá nhân bạn, nên bỏ những hình ảnh của gia đình và trẻ em để không làm xao nhãng những người có ý định mua. Họ cần hình dung chính mình sẽ ra sao khi ở nhà này, chứ không phải là bạn.

Phong thủy xoay quanh việc

+ Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ: Tuy nghe có vẻ rất đơn giản nhưng bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách tới tham quan nhà. Lúc đó, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc này và hiểu được nếu là khách mua nhà thì họ sẽ quan tâm vấn đề gì.
+ Bàn tiếp khách có đầy hoa và kẹo: theo quan niệm phong thủy, nên đặt bàn tiếp khách nơi đầu tiên khi khách bước vào từ cửa chính hoặc bên phải của hành lang. Trên bàn tiếp khách nên trang trí nhiều danh thiếp, truyện, sách, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la… và cả một lọ hoa tươi.
+ Trồng nhiều cây xanh trong và xung quanh nhà cung cấp nguồn dưỡng khí rất tốt cho ngôi nhà của bạn, nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Vì vậy, bạn cần trồng nhiều cây xanh trước và xung quanh trước khi cân nhắc đến việc bán nhà.
+ Trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh: Theo quan niệm phong thủy, cây xanh là nguồn sinh dưỡng khí rất tốt cho ngôi nhà bởi nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Vì thế, chủ nhà cần phải trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh trước khi bán nhà ở.
+ Theo quan niệm phong thủy, vị trí treo biển bán nhà vô cùng quan trọng, quyết định đến việc giao dịch của bạn. Khi treo biển bán nhà, bạn cần treo bên phải của chính căn nhà cần bán, tạo ra góc nhìn thoáng hơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người đến xem nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *