Phải làm những gì khi muốn Thuê văn phòng Xã Vân Nội Huyện Đông Anh

Tìm hiểu tình hình tài chính của chủ đầu tư. Nếu như chủ đầu tư của tòa nhà mà bạn có ý định thuê văn phòng đang đầu tư một dự án khác trong thời điêm đó thì rất có thể họ đang bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong thời gian ngắn dẫn tới nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tài sản để trả nợ. Khi đó điều chắc chắn là bạn phải dọn văn phòng của mình đi chỗ khác.
Home-House-Monopoly-Money-700x450

Thuê văn phòng Xã Vân Nội Huyện Đông Anh cũng những vật phẩm phong thủy cần cho bạn

+ Cũng không nên treo những bức tranh có quá nhiều màu đỏ, vì nó khiến cho nhân viên dễ bị tổn thương hoặc dễ nóng nảy.
+ Không nên treo quá nhiều những bức tranh trừa tượng sẽ làm cho tâm lý cảu nhân viên dễ bị mất cân đối và gây nhức đâu hay các bệnh liên quan tới thần kinh.
+ Treo những bức tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đảm sẽ làm cho nhân viên không có ý chí tiến thủ, phấn đấu.
+ Những vật phẩm hình con hươu thích hợp để trưng bày trong văn phòng để mang đến tài lộc và may mắn vì trong tiếng Hán từ chỉ con hươu có âm đọc gần giống với từ lộc.
+ Nên treo tranh chữ trên tường và ở phía sau chỗ ngồi làm việc của nhân viên hoặc có thể treo phía đối diện tường. Không nên treo quá nhiều tranh chữ vì thị giác sẽ bị bức tranh làm rối loạn và mất tập trung khi làm việc.

Phải làm những gì khi muốn Thuê văn phòng Xã Vân Nội Huyện Đông Anh

+ Bạn nên tìm hiểu kỹ danh tiến của chủ đầu tư, nếu như chủ đầu tư đang bị dính đến kiện tụng hoặc trốn thuế..bạn nên tránh xa vì chứng tỏ họ không phải là một đối tác đáng tin cậy.
+ Nếu cơ sở kinh doanh đối diện với đường hình chữ T, tức là sẽ Lộ xung và chỉ có thể luận Hung. Nhưng cũng phải theo Phi Tinh mà nhận định.
+ Tìm hiểu tình hình tài chính của chủ đầu tư. Nếu như chủ đầu tư của tòa nhà mà bạn có ý định thuê văn phòng đang đầu tư một dự án khác trong thời điêm đó thì rất có thể họ đang bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong thời gian ngắn dẫn tới nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tài sản để trả nợ. Khi đó điều chắc chắn là bạn phải dọn văn phòng của mình đi chỗ khác.

+ Thường thì các chủ tòa nhà sẽ yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền phí thuê. Tuy nhiên đây sẽ là một rủi ro cho người thuê vì nếu như chủ đầu tư bị phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản theo đó họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc được. Hoặc nếu như họ cố tình vi phạm hợp đồng để yêu cầu bạn dọn đi trước thời hạn thì bạn cũng sẽ gặp rủi ro không đòi được số tiền đặt cọc ấy. Tốt nhất nên thương lượng để giảm số tiền đặt cọc đi.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *