Danh sách việc cần làm khi cho Thuê nhà Xã Hải Bối Huyện Đông Anh

Điều quan trọng là giúp người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ sống ở đó. Hãy dọn dẹp tất cả những đồ dùng cá nhân khỏi nơi cho thuê và nghĩ đến việc sơn lại tường. Tốt nhất là sơn căn hộ/căn nhà bằng những màu phổ biến vì bạn sẽ không biết được màu mà người thuê tiềm năng thích.

real-estate-conclave-2016-1

Muốn cho Huyện Đông Anh nhanh hãy làm những việc sau

+ Điều quan trọng là giúp người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ sống ở đó. Hãy dọn dẹp tất cả những đồ dùng cá nhân khỏi nơi cho thuê và nghĩ đến việc sơn lại tường. Tốt nhất là sơn căn hộ/căn nhà bằng những màu phổ biến vì bạn sẽ không biết được màu mà người thuê tiềm năng thích.
+ Hãy sẵn sàng để trả lời một loạt các câu hỏi. Người thuê có thể hỏi rất nhiều câu từ dịch vụ xe buýt trong vùng đến cách vận hành các thiết bị trong nhà bếp. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị để có thể sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi đó.
+ Khi bắt đầu chuẩn bị cho thuê một căn hộ/căn nhà, bạn nên cân nhắc xem người thuê có thể cần gì nhất. Hãy chuẩn bị những đồ dùng và phụ kiện cơ bản. Bạn cũng nên thay những thứ không dùng được nữa như bóng đèn, nắm cửa, v.v. hoặc lắp thêm những thứ cần thiết – ví dụ nếu phòng quá tối bạn có thẻ lắp thêm đèn. Ít nhất, người thuê sẽ tìm một căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và mọi thứ vẫn hoạt động tốt.
+ Trước khi cho thuê, bạn nên tham khảo nhiều bên khác nhau: Nhà cho vay thế chấp – người cho vay có thể sẽ yêu cầu bạn cho thuê trên cơ sở ngắn hạn đảm bảo; Công ty bảo hiểm – nếu bạn không cho công ty bảo hiểm biết bạn cho thuê căn nhà, bạn sẽ không được giải quyết trong trường hợp hư hại, cháy hoặc trộm cắp

Danh sách việc cần làm và chuẩn bị khi cho

+ Dọn dẹp, cải tạo lại ra nhiều không gian hơn bằng việc cất một số đồ hoặc bỏ đi những đồ vật không dùng đến vào kho, cất sách và những đồ lặt vặt, Tủ chén và quân áo cần được dọn dẹp những đồ không cần thiết.

+ Sửa chữa đồ đạc và những ống nước bị rò rỉ hay có vết nứt trên tường, cần thay thế những viên gạch bị hỏng hoặc cong, những bóng đèn bị cháy nên được thay thế. Hãy đảm bảo mọi thứ được vận hành tốt!
+ Lau sạch sẽ thảm, sàn nhà, cửa sổ và cửa chính, đồ đạc và phụ kiện trong nhà.
+ Khử những mùi khó chịu trong căn nhà như mùi của vật nuôi và mùi thuốc lá.
+ Nếu cần thiết hãy trang trí lại các phòng thêm vào đó là sơn lại có thể làm sáng căn phòng.
+ Hãy đảm bảo rằng mọi thứ cần sạch sẽ, gọn gàng và tươi mới.
+ Diện tích ngôi nhà phù hợp cho cả gia đình thuê.
+ Dọn dẹp và cải tạo lại những hư hại như ẩm ướt, mốc meo.
+ Cấu trúc căn nhà phải chắc chắn và không bị hư hại như sụt lún, tránh được những hư hại nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *