Phải quan tâm cân nhắc gì khi Thuê văn phòng Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh

Giá thuê văn phòng thì sao? Điều này còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và trang thiết bị được gắn sẵn. Thường thì giá thuê văn phòng của công ty sẽ chịu mức thuế 10 phần trăm. Khi thuê bạn cần phải làm rõ giá cả ngay từ đầu nhé, Hỏi xem giá đó đã bao gồm thuế chưa? Nếu rồi thì thuế này phải được ghi cụ thể trong hợp đồng để tránh những hiểu lầm về sau.
Real-Estate-1

Thuê văn phòng Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh nhất định cần biết những kinh nghiệm gì

+ Nếu như người thuê là một công ty lớn và có thương hiệu mạnh thì nên yêu cầu tính độc quyền trong tòa nhà nếu không muốn có đối thủ cạnh tranh cùng một ngành nghề trong tòa nhà.
+ Nhà vệ sinh: Có ‘vệ sinh’ thật không hay nước chảy lõng bõng như nhà vệ sinh công cộng, trần nấm mốc đen xì, suốt ngày phải bóc đi làm lại. Trong một tòa nhà mà hệ thống nước bị rò rỉ, không khí sẽ bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong tòa nhà. Ngoài ra, việc phải sửa chữa nhiều cũng làm cho tâm lý làm việc không được ổn định.
+ Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào Hạng của tòa nhà văn phòng bạn thuê. Nếu là hạng A thì từ 5,5 đến 6,5 USD/m2 1 tháng, Hạng B sẽ từ 4 đến 5 USD/m2 1 tháng, hạng C sẽ từ 2 đến 3 USD/m2 1 tháng hoặc có thể nhỏ hơn. Tất nhiên là các tòa nhà văn phòng thu phí cao hơn với mục đích giữ hình ảnh tốt về tòa nhà nhằm khẳng định cũng như nâng tầm giá trị của tòa nhà.
+ Thiết kế tiền sảnh tòa nhà: Có thuận tiện không, có bị ùn tắc thường xuyên không, có sảnh để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Nếu khách đến làm giao dịch, ô tô/taxi chưa kịp đỗ trả khách mà bảo vệ đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây tâm lý ức chế với khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cuộc họp của khách với công ty bạn.
+ Tình hình tài chính của chủ đầu tư: Bạn nên google xem tình hình tài chính của chủ đầu tư thế nào. Ví dụ, nếu chủ đầu tư tòa nhà mà bạn đang định thuê văn phòng đang đầu tư các dự án khác trong thời điểm này, rất có thể họ sẽ bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong tương lai ngắn hạn, có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tháo tài sản trả nợ.

Phải quan tâm cân nhắc gì khi Thuê văn phòng Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh

+Bạn quan tâm đến diện tích? Theo ước về trung bình diện tích cho không gian làm việc của một người là 4 mét vuông. Vậy nên khi thuê văn phòng bạn cần phải tính toán kỹ đấy để phòng không quá nhỏ hoặc quá rộng so với mức cần thiết.

+ Về dịch vụ và thiết kế văn phòng được thuê thì sao? Sảnh văn phòng được thiết kế thế nào, có vừa mắt không? Vì khi khách hàng bước đến sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào đó, nếu sảnh thoáng mát, thuận tiện khách hàng quay lại nhiều hơn đấy. Vậy khi đi thuê văn phòng, bạn nên đặt ra vấn đề trên với chủ đầu tư nhé.

+ Giá thuê văn phòng thì sao? Điều này còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và trang thiết bị được gắn sẵn. Thường thì giá thuê văn phòng của công ty sẽ chịu mức thuế 10 phần trăm. Khi thuê bạn cần phải làm rõ giá cả ngay từ đầu nhé, Hỏi xem giá đó đã bao gồm thuế chưa? Nếu rồi thì thuế này phải được ghi cụ thể trong hợp đồng để tránh những hiểu lầm về sau.

+ Nếu thuê văn phòng hạng trung, bạn cũng nên chú ý đến chủ đầu tư nữa nhé! Tìm hiểu kỹ thông tin về đối tác nhé, nếu phía đối tác làm ăn không uy tín thì tìm chỗ khác ngay nhé.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *