Phải làm những điều này khi Thuê mặt bằng Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh

Sự an toàn của mặt bằng cho thuê : Hệ thống cửa thoát hiểm, liên lạc nội bộ, hệ thống mặt bằng cho thuê cháy chữa cháy của khu vực chọn mua… Cần chắc chắn rằng mặt bằng cho thuê của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một mặt bằng cho thuê khác.
housemoney

Các tiêu chí để ra khi

+ Giấy tờ liên quan: Giấy tờ liên quan tới mặt bằng cần được công khai rỏ ràng, tên của chủ sở hữu mặt bằng, các thông tin cá nhân khác và các bản kê khai đóng thuế cho nhà nước.

+ Vật liệu : Vật liệu thiết kế mặt bằng cho thuê tốt hay xấu. Những mặt bằng cho thuê xây kinh doanh thuờng đuợc xây bằng các vật liệu rẻ tiền để giảm chi phí .Sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp và hỏng, dẫn đến nguy cơ mất an toàn gây sập,nứt, lún nhà…

+ An ninh : An ninh khu vực sinh sống phải đảm bảo trật tự, không có tình trạng mất cắp,các tệ nạn xã hội…

+ Sự an toàn của mặt bằng cho thuê : Hệ thống cửa thoát hiểm, liên lạc nội bộ, hệ thống mặt bằng cho thuê cháy chữa cháy của khu vực chọn mua… Cần chắc chắn rằng mặt bằng cho thuê của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một mặt bằng cho thuê khác.

+ Kiến trúc mặt bằng cho thuê : Bố cục và sự phân chia các mặt bằng cho thuê, các khu vực, nội thất và ngoại thất liên quan đến việc tu sửa nhà và trang trí lại mặt bằng cho thuê.

Phải làm những điều này khi Huyện Đông Anh

+ Biết các quy định kinh doanh tại địa phương nơi bạn muốn thuê để tránh vi phạm làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vì nhiều nơi quy định về thời gian hoạt động, hạn chế quảng cáo khu vực ngoài trời…

+ Tìm hiểu chủ nhà có khó tính không? có nghề nghiệp ổn định và thực sự muốn cho bạn thuê dài hạn hay không? Vì thực tế có nhiều chủ nhà khi bạn kinh doanh tốt họ sẽ lấy lại mặt bằng mà cạnh tranh thì rất phiền toái.

+ Khảo sát cụ thể xem khu vực bạn định thuê nằm trên trục đường kinh doanh không? dân cư có đông đúc hay không? so sánh giá cả với các khu vực lân cận? đối thủ cạnh tranh ra sao?… để giúp bạn có thể so sánh mà tìm được vị trí thuê thích hợp.

+ Bạn cần lưu ý diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng, nhưng quan trọng nhất là vị trí tọa lạc ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách, đặc biệt là phải có không gian đậu xe thuận lợi cho việc khách hàng lui tới.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *