Kinh nghiệm hay cho bạn khi Thuê mặt bằng Xã Vĩnh Ngọc Huyện Đông Anh

Để thuận lợi cho việc kinh doanh, làm ăn mua bán bạn cần tìm một mặt bằng kinh doanh gần các khu dân cư, đông người qua lại. Nếu như thuê mặt bằng để bán cơm hãy thuê gần với bệnh viện, trường học hoặc các khu công nghiệp. Nếu thuê để buôn bán tạp hóa hay vật liệu xây dựng hãy chú ý đến các khu vực gần với công trường đang xây dựng. Nếu muốn kinh doanh shop quần áo thì nên chú ý thuê mặt bằng ở gần các trường đại học, cao đẳng nơi có lượng khách hàng tiềm năng lớn.
batdongsantanggia1_UWUW

Các nguyên tắc khi

+ Có một nguyên tắc tuyệt đối tuân thủ trong khi thương lượng là hãy dành thời gian để tranh luận. Y như trò chơi kéo co, nếu thắng ngay lập tức, bạn sẽ ngã nhào. Đừng nên vội chấp nhận lời chào giá của chủ mặt bằng. Nếu như họ thực sự muốn cho bạn thuê, họ sẽ chấp nhận thương lượng. Chấp nhận sớm sẽ làm cho chủ cho thuê mặt bằng cảm thấy bị hớ và rất có thể họ sẽ ngưng giao dịch đột ngột.
+ Để thuận lợi cho việc kinh doanh, làm ăn mua bán bạn cần tìm một mặt bằng kinh doanh gần các khu dân cư, đông người qua lại. Nếu như thuê mặt bằng để bán cơm hãy thuê gần với bệnh viện, trường học hoặc các khu công nghiệp. Nếu thuê để buôn bán tạp hóa hay vật liệu xây dựng hãy chú ý đến các khu vực gần với công trường đang xây dựng. Nếu muốn kinh doanh shop quần áo thì nên chú ý thuê mặt bằng ở gần các trường đại học, cao đẳng nơi có lượng khách hàng tiềm năng lớn.
+ Một nguyên tắc nữa cần lưu ý là tuyệt đối nên tránh cảm xúc lên quá cao khi chọn mặt bằng. Nếu mặt bằng tốt nhưng lại vượt quá ngân sách hoặc không phù hợp với tiêu chí kinh doanh đề ra, hãy mạnh dạn bỏ qua.
+ Nguyên tắc kế tiếp là thương lượng dựa trên triết lý Đôi bên cùng có lợi. Người đi thuê mặt bằng sẽ đạt được những thứ mà họ thương lượng trên cơ sở cả hai bên cùng thắng. Nếu sau khi kết thúc hợp đồng mà chủ nhà không ký tái tục thì đối với bên đi thuê sẽ là sự mất mát lớn do việc kinh doanh đã ổn định, khách đã quen địa điểm đó cũng như đã có thương hiệu. Nếu chủ mặt bằng không có được lợi ích thỏa đáng, họ có thể tìm cách phá rối để lấy lại mặt bằng.

Kinh nghiệm hay cho bạn khi Huyện Đông Anh

+ Nghiên cứu kỹ khu vực, vị trí sẽ thuê mặt bằng. Hiện nay, rất nhiều người tham gia kinh doanh bắt đầu bằng việc thấy mặt bằng rẻ, vội ký kết hợp đồng thuê ngay rồi mới thiết lập việc kinh doanh. Điều đó có thể dẫn tới rủi ro lớn.
+ Sàng lọc mặt bằng phù hợp. Đây chính là bước cần phải thu thập rất nhiều thông tin một cách chi tiết và tỉ mỉ qua 3 khâu. Đầu tiên là lọc thông tin về yếu tố nhân khẩu học: khách hàng tại khu vực đó độ tuổi bao nhiêu, là nam hay nữ?
+ Lọc thông tin về sản phẩm: họ đang dùng những sản phẩm gì tương tự với hàng hóa của bạn? Đối với mỗi sản phẩm, mức giá mà họ chi trả là bao nhiêu và mức độ thường xuyên dùng sản phẩm đó như thế nào? Ba là lọc thông tin về các đối thủ cạnh tranh: họ đang rao bán những hàng hóa gì? Tại sao họ lại bán những hàng hóa như vậy? Trong lĩnh vực đang kinh doanh của bạn, ai là số một? Điểm nổi bật của họ là gì?
+ Khi thuê mặt bằng, câu hỏi quan trọng nhất cần phải trả lời là khu vực này đã phù hợp? Khu vực này có hiện diện khách hàng tiềm năng không? Mức chi trả của khách là bao nhiêu? Việc kinh doanh thua lỗ không thể đổ hết lý do cho việc chọn sai vị trí đặt mặt bằng nhưng đó là lý do quan trọng nhất và đầu tiên quyết định sự thành bại của một mô hình kinh doanh.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *