Cách lựa chọn địa điểm đẹp Thuê văn phòng Xã Liên Hà Huyện Đông Anh

Tùy thuộc vào lĩnh vực và kế hoạch phát triển công ty của bạn mà có thể chọn vị trí gần trung tâm hay nơi có những hoạt động kinh doanh sôi động hoặc nơi yên tĩnh, ít cư dân…Ngoài ra, một vị trí giao thông thuận lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn thuê của bạn.
House-money-chalkboard

Những điều cần tránh khi đi Thuê văn phòng Xã Liên Hà Huyện Đông Anh

+ Cửa hàng và cơ sở kinh doanh mà ở ngay ngã ba thì vận buôn bán sẽ không được ổn định, nếu như bị một đường xung vào dễ dính vào tranh cãi.
+ Tốt hoặc xấu khi nằm ở ngã tư đường phụ thuộc vào cách lập hướng và Mệnh của chủ kinh doanh
+ Nếu như cửa chỗ kinh doanh đối diện với cong đường vòng cung sẽ có sát khí rất mạnh, tài vận không tốt và nghiêm tọng hơn là có thể bị tai nạn huyết quang.
+ Nếu cơ sở kinh doanh đối diện với đường hình chữ T, tức là sẽ Lộ xung và chỉ có thể luận Hung. Nhưng cũng phải theo Phi Tinh mà nhận định
+ Ở văn phòng của công ty, đặc biệt là những người lãnh đạo không nên sử dụng ghế Rocking. Theo phong thủy nếu sử dụng ghế rocking thì sự nghiệp của bạn cũng như của công ty chở nên bấp bênh và kém phát triển.

Cách lựa chọn địa điểm đẹp Thuê văn phòng Xã Liên Hà Huyện Đông Anh

+ Tùy thuộc vào lĩnh vực và kế hoạch phát triển công ty của bạn mà có thể chọn vị trí gần trung tâm hay nơi có những hoạt động kinh doanh sôi động hoặc nơi yên tĩnh, ít cư dân…Ngoài ra, một vị trí giao thông thuận lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn thuê của bạn.
+ Đối với một số công ty thì việc có máy phát điện là một điều bắt buộc do tính chất của công việc vì điện của Việt Nam thiếu trầm trọng và không ổn định. Việc này cần lưu ý trước khi thuê văn phòng. Không phải tòa nhà nào cũng đều có máy phát điện cả và nếu có cũng không thể bảo đảm hoạt động tốt được. Một số tòa nhà máy phát điện chỉ đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng hay các thiết bị văn phòng chứ không cung cấp được cho điều hòa, thang máy… cần làm rõ trước khi thuê nếu bạn cảm thấy yếu tố này là thiết yếu.

+ Nếu công ty bạn có quy mô lớn, cần quảng bá thương hiệu thì văn phòng nên đặt tại trung tâm của thành phố sẽ dễ dàng thực hiện chiến lược quảng cáo cho tên tuổi của công ty, thu hút được nguồn nhân viên chất lượng nhưng dĩ nhiên chi phí thuê sẽ khá cao.

+ Về phong thủy nên đảm bảo đường xá cần được thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại vận may trong việc kinh doanh cũng như công việc.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *